Thành lập công ty giá rẻ, uy tín, nhanh chóng chỉ từ 2OOK- báo cáo thuế 3OOk,
- GÓI ĐẶC BIỆT: thành lập công ty + 6 tháng kế toán =3.7tr:
----------------------
Thành lập Công ty tại TPHCM, thủ tục như sau:

1/- Giấy tờ chuẩn bị:
+ Chứng minh nhân dân của những người góp vốn. (công chứng không quá 3 tháng)
+ Các thông tin: tên công ty, địa chỉ đặt trụ sở, ngành nghề muốn kinh doanh và vốn đăng ký góp.

2/-Về thời gian:
3-4 ngày làm việc (trừ thứ 7 CN, ngày lễ) sẽ có GPKD + 3 ngày sau có dấu tròn Pháp lý.

3/- Về phí dịch vụ:
-Gói cơ bản nhất là 1.200.000 VND- ra giấy phép và con dấu (bao gồm cả lệ phí nhà nước và phí khắc dấu tròn + phí đăng bố cáo bắt buộc)
- Trường hợp quý khách muốn kê khai thuế ban đầu, các thủ tục liên quan đến thuế kế toán và các thủ tục phát hành hoá đơn thì thêm phí: 500.000VND
- Trường hợp Quý khách muốn hỗ trợ về phần báo cáo thuế, kế toán, Công Ty Kinh Nam có gói dịch vụ đặc biệt: bao trọn gói dịch vụ thành lập + kế toán 6 tháng, tổng chi phí là 3.7tr

4/- Về quy trình thực hiện:
Sau khi quý khách chuẩn bị các giấy tờ và thông tin như trên Quý khách có thể liên hệ sdt: 098.685.7685, nhân viên Công ty Kinh Nam sẽ hẹn gặp Anh để lấy giấy tờ, thông tin, làm hợp đồng dịch vụ và tiến hành công việc.

Mọi chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:
Phòng Kinh Doanh: 0906.657.659  Mr Vương ( Mobifone)

08.5759.8368 Mr Nam ( Vinaphone)

039.365.1247 Mr Thuận ( Viettel)

Web: thanhlapcongtygiarehcm.com

Email: tranvuong.tanthueviet@gmail.com